THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN KHÔNG CHỈ LÀ MỘT LOGO

Khi bạn nghĩ về những sản phẩm hay một công ty tuyệt vời, hình ảnh hình thành đầu tiên trong tâm trí bạn có lẽ là những dấu ấn mà chúng từng hiện diện khi đập vào mắt bạn.

Tại DEBA.VN chúng tôi giúp bạn bắt đầu và hoàn thiện quá trình xây dựng các thương hiệu đáng nhớ in sâu vào tâm trí khách hàng.

Các chuyên viên thiết kế logo tại BeBa của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn nổi bật trong một thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay.

TẠI SAO BẠN CẦN CHUẨN CHỈNH NGAY TỪ NHỮNG THỨ BAN ĐẦU

Việc này sẽ giúp:

DOANH SỐ TĂNG:

Một thương hiệu chất lượng cao và nhất quán làm cho khách hàng nhận ra công ty của bạn ngay lập tức. Yếu tố nhận biết đó xây dựng lòng trung thành thương hiệu dẫn đến tăng doanh số và khả năng giới thiệu.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN:

Một bộ tiêu chuẩn thương hiệu được thiết lập cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để sản xuất bảng hiệu, tài liệu tiếp thị, bao bì và tài sản kỹ thuật số, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

TĂNG NIỀM TIN NƠI KHÁCH HÀNG:
Một thương hiệu mạnh truyền thông rằng bạn là một chuyên gia đáng tin cậy. Nó không chỉ làm tăng khả năng khách hàng sẽ mua hàng của bạn mà còn tăng số tiền họ sẵn sàng trả.
QUY TRÌNH TIẾP NHẬN
Họp bàn ý tưởng:

  • Các thương hiệu lớn được xây dựng trên ý tưởng.

Phác thảo cơ bản:

  • Một cái nhìn đầu tiên về thẩm mỹ.

Phác thảo:

  • Thật nhiều phác thảo bằng bút chì

Sản phẩm hoàn chỉnh:

  • Xuất bản sản phẩm cuối

Hãy cho chúng tôi về dự án tiếp theo của bạn

Tất cả các tư vấn ban đầu và báo giá là hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nó thường đòi hỏi một chút qua lại để cung cấp một trích dẫn chính xác, hình thức này là một cách tuyệt vời để có được quả bóng lăn

Chỉ cần cung cấp ý tưởng cơ bản về thiết kế web , thiết kế logo hoặc các mục tiêu thiết kế đồ họa khác của bạn và chúng tôi sẽ theo dõi bạn càng sớm càng tốt!

Logo là một hình ảnh hoặc ký hiệu được sử dụng để biểu thị một thương hiệu, tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Nó thường được dùng để xác định một nhãn hiệu trong các hoạt động quảng cáo và tiếp thị, và cũng có thể được sử dụng trong các trang web, giấy viết, hoặc bất kỳ nơi đâu khác mà có thể được sử dụng để thể hiện sự tồn tại của một thương hiệu nào đó. Logo cũng có thể được sử dụng để tăng cường sự nhận diện thương hiệu và tạo ra một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ cho thương hiệu đó.